Tôi cài được tối đa bao nhiêu thiết bị với thuê bao Office 365 Personal?
Bạn sẽ cài được tối đa 5 thiết bị bao gồm máy tính Windows, máy Mac, máy tính bảng Android, iPad hay iPhone, điện thoại Android trên cùng một tài khoản Microsoft. Tính năng và trải nghiệm Office 365 khác nhau giữa các nền tảng & thiết bị này. Bạn tham khảo thêm yêu cầu phần cứng để biết thiết bị của mình có hỗ trợ Office 365 Personal tại đây: https://products.office.com/office-system-requirements
Office 365 Personal cài được 5 thiết bị. Tôi có thể thay đổi các thiết bị đã cài Office được không?
Được. Để thay đổi/ chuyển đổi Office giữa các thiết bị, bạn chỉ cần truy cập vào trang Office.com/myaccount, đăng nhập tài khoản Microsoft đã sử dụng kích hoạt. Vào mục Cài đặt, chọn Quản lý thiết bị để xem các thiết bị mình đã cài Office. Nếu bạn cần cài Office qua thiết bị mới, chỉ cần chọn: Đăng xuất khỏi Office trên máy đã cài. Rồi cài đặt & kích hoạt Office trên thiết bị mới bằng tài khoản Microsoft của bạn.
Office 365 Personal, tôi có thể chia sẻ cho người khác cùng dùng được không?
Không. Bản Office 365 Personal chỉ dành cho 1 người sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu chia sẻ cho người thân & bạn bè cùng sử dụng, bạn có thể tham khảo bản Office 365 Home, hỗ trợ chia sẻ tối đa 6 người dùng.
Tôi có thể chuyển qua sử dụng các gói Office khác?
Có. Tuy nhiên sau khi chuyển thì tính năng, ứng dụng, và các lợi ích khác sẽ thay đổi theo tùy từng bản Office bạn chuyển qua. Bạn nên sử dụng hết thời gian sử dụng gói Office đang sử dụng rồi cân nhắc chuyển qua gói Office khác.
Sau khi hết hạn, sử dụng các ứng dụng cũng như dữ liệu của tôi lưu trữ trên OneDrive sẽ như thế nào?
Sau khi hết hạn, bạn vẫn có thể xem các tài liệu, tuy nhiên không chỉnh sửa hay tạo mới được. Dữ liệu đã tải lên OneDrive sẽ vẫn được lưu trữ đầy đủ, bạn có thể tải về nhưng không thể tải lên hay chỉnh sửa online được. Dữ liệu sẽ được duy trì trên OneDrive tối thiểu thêm 1 năm kể tư ngày hết hạn, sau đó có thể bị xóa nếu người dùng không tiếp tục gia hạn.
Sau khi hết hạn, tôi có thể gia hạn như thế nào? Với giá bao nhiêu?
Sau khi Office 365 hết hạn, bạn trở lại Ngân Lượng theo đường dẫn bên để mua và tiếp tục gia hạn: https://microsoft.nganluong.vn/home Để không mất thời gian anh chị có thể sử dụng chức năng tự động gia hạn.
Tôi phải làm như thế nào để Office của tôi được tự động gia hạn?
Bạn đăng nhập vào website(microsoft.nganluong.vn) và thực hiện thanh toán dịch vụ thuê bao bằng thẻ quốc tế phát hành tại Việt Nam (Visa, MasterCard, JCB...) Khi thanh toán, nếu bạn chọn chức năng tự động gia hạn thì hệ thống sẽ áp dụng.
Tôi muốn thanh toán bằng tiền mặt thì phải làm như thế nào?
Bạn chọn thanh toán qua cổng Ngân Lượng, chọn phương thức thanh toán tại Quầy. Sau đó bạn chọn điểm ViettelPost hoặc VNPost (các bưu điện của VNPT) gần bạn nhất. Hệ thống sẽ sinh ra mã số nạp tiền, bạn cầm mã này đến tại điểm đã chọn để nạp tiền thanh toán.